5 lý do đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài (tên gọi khác Vinpearl Long Beach Villas) đã chính thức ra mắt thị trường BĐSND sôi động vào ngàu 26 – 27 tại khách sạn Grand Ballroom (Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của hàng nghìn khách hàng và giới đầu tư. Ngay từ những ngày đầu, dự án đã tạo ra “Cơn sốt” chưa từng cho thị trường BĐS trong nước. Nguyên nhân nào kiến giới đầu tư đổ tiền vào siêu dự án này? Hãy cùng chúng tôi phân tích 15 lý do đưa dự án trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua.

 

1. Vinpearl Long Beach Villas – kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Trong 2 năm trở lại đây, nền kinh tế thế giới có nhiều biến động kênh đầu tư vào tiền gửi ngân hàng có mức lãi suất giao động từ 5 -7%  với nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán không còn là lựa chọn số 1 khi biến động thị trường kinh tế thế giới có nhiều biến động, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố- chung cư đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 bởi tính thanh khoản cao nhưng khả năng sinh lời thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao từ CĐT, số lượng các dự án nhà phố – chung cư gia tăng nhanh chóng dẫn tới việc đầu tư kênh này chỉ có mực lợi nhuận giao động 3.8%/năm.

Nền du lịch Việt Nam có nhiều khởi sắc trong thời gian trở lại đây, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng đều và giữ mức ổn định. Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư nhanh chân đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là phương án tối ưu về bài ưu về hiệu quả đầu tư và chi phí bỏ ra.

2. Chính sách mua biệt thự Vinpearl Bãi Dài hấp dẫn

Chủ đầu tư  Vingroup cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu với mức 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi vận hành, quản lý. Chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10%/1 năm trong 10 năm – mức sinh lời cao nhất so với các kênh đầu tư khác.

 

Đặc biệt, đầu tư vào biệt thự Vinpearl Long Beach Villas là chính sách đồng sở hữu – nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán cùng chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% từ phía ngân hàng. Như vậy, nếu 3 người cùng đầu tư thì mỗi người chỉ cần số tiền từ 2 tỷ đồng Qúy khách hàng đã sở hữu biệt thự biển đẳng cấp tọa lacj tại vùng biển không thể đẹp hơn nữa.

3. Chính sách vay vốn 65%

Hợp tác chiến lược giữa Vingroup và ngân hàng Techcombank đưa ra gói vay ưu đãi chỉ có tại Vinpearl Bãi Dài, chưa từng có tại bất kỳ dự án BĐS nào. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng 1 lần kể từ khi khách hàng thanh toán 100% và khoản lợi nhuận này đủ để chia trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ căn biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas với số vốn ban đầu chỉ 2 tới 7 tỷ đồng.

4. Vị trí kim cương tại vùng biển đệp nhất Hành Tinh

Nếu vị trí là yếu tố quan trọng nhất tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng thì các dự án thương hiệu Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đã Nẵng, Vinpearl Phú Quốc…đều tọa lạc tại vị trí đẹp nhất. Dự án Vinpearl Bãi Dài cũng sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên vùng biển đẹp nhất Hành tinh. Nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

5. Chủ đầu tư uy tín du an Vinpearl Bai Dai

Vinpearl Resort and Villas là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng danh giá bậc nhất tại Vingroup do tập đoàn Vingroup làm chủ. Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, nông nghiệp…với lĩnh vực nào Vingroup cũng đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Uy tín và chất lượng của chủ đầu tư có lẽ không cần nói quá nhiều nữa bởi những thành quả Vingroup tạo ra nhiều năm qua tại Việt Nam chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

 

Dự án Vinpearl Bãi Dài được quy hoạch hoàn hảo bởi tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu tư thế giới FSC & EDSA (Mỹ) với hơn 50 năm kinh nghiệm, tham gia thiết kế hàng trăm dự án nổi tiếng như: Atlantis, câu lạc bộ Gofd và khu nghỉ dưỡng Balia, khu nghỉ dưỡng Sheraton Huizhou…hiện  EDSA đang đảm nhiệm 25 công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Trong tương lại không xa, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas được mong đợi sẽ trở thành một “Siêu phẩm nghỉ dưỡng” tại Việt Nam.

Leave a Comment