Bộ câu hỏi về dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt được giới chuyên gia dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng vào thời gian sắp tới. Với những gì đã tạo nên trên thị trường dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư chuyên nghiệp. Tuy vậy, vẫn có nhiều thông tin xung quanh Vinpearl Đà Lạt hiện vẫn đang là ẩn số chờ được khám phá, bài viết này hi vọng sẽ mang đến quý vị góc nhìn chi tiết hơn về dự án qua bộ QA cũng như cho thấy được những lợi thế mà ít người biết về siêu phẩm này.

Dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt nằm ở đâu?

Như mọi đã từng chia sẻ trong một bố bài viết về dự án Vinpearl Đà Lạt trên website http://condoteldalat.vn/vinpearl-da-lat/ thì dự án có vị trí đắc địa bên hồ Tuyền Lâm. Cụ thể, vị trí dự án tọa lạc là tại số 2 hẻm  đường Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đây là vị trí siêu đẹp may mắn còn sót lại tại Đà Lạt đang chờ những chủ đầu tư có tầm đầu tư và khai thác.

Nhờ nằm bên hồ Tuyền Quang, cùng khí hậu trong lành mát mẻ của Đà Lạt mà khí hậu bên trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng cũng vô cùng dễ chịu. Nhiều người còn nói đùa rằng, nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Lạt 1 ngày thì bao nhiêu ưu phiền của cuộc sống đều cuốn trôi đi hết, có lẽ chính điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư thi nhau có được những sản phẩm đắc địa bậc nhất tại siêu phẩm này.

Không chỉ có khí hậu mát mẻ nhờ vị trí siêu đẹp mà vị trí “kim cương” còn khiến mọi hoạt động của du khách nghỉ dưỡng tại dự án cũng vô cùng thuận tiện. Thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức dậy, quý vị được hút thở không khí trong lành của hồn Tuyền Quang, sau đó đạp xe đến Thiền Viện Trúc Lâm, nhà thờ con gà, trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ mất chưa đến 20 phút thì còn gì tuyệt diệu hơn phải không.

Vị trí cũng được xem là yếu tố kiên quyết và quan trọng nhất khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng từ chối nhiều dự án Condotel khác để săn lùng Vinpearl Condotel Đà Lạt ngay khi chưa chính thức ra mắt. Bởi có lẽ họ là những người hiểu rõ hơn ai hết, việc sở hữu vị trí tốt quyết định lớn đến lượng khách đến ngôi nhà thứ hai của họ cùng như tiềm năng tăng giá BĐS trong tương lai.

Chủ đầu tư Vinpearl Đà Lạt là ai?

Nếu quý vị là một nhà đầu tư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực BĐS thì chắc rằng quý vị không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Vinpearl – thương hiệu được dày công xây dựng bởi ông trùm bất động sản Vingroup. Condotel Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ là dự án tiếp theo được ông trùm này đầu tư tâm sức, tiền bạc cũng như kỹ năng quản lý để tạo nên nguồn khách ổn định trong tương lai khi đưa vào hoạt động. Lời nói này sẽ càng là có căn cứ rõ ràng bởi đã có rất nhiều dự án Vinpearl được Vingroup triển khai thành công và thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng như: Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nam Hội An…

Tuy chưa có quà nhiều thông tin được hé mở nhưng hiện tại đã có rất đông người chờ đón “đứa con cưng” tiếp theo của tập đoàn Vingroup mang tên Vinpearl Condotel Đà Lạt.

Leave a Comment