Chính sách bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Trong những ngày đầu năm mới 2016, thông tin về dự án Vinpearl Bãi Dài tiếp tục nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Dự án sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí, cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư uy tín..rất có thể sẽ tạo cơn hút mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Thông tin tổng quan về khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài

KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – VINPEARL BÃI DÀI

Tên dự án: Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh – tên gọi chưa chính thức)

Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup

Địa điểm: Bờ biển vịnh Cam Ranh – huyện Cam Lâm – tỉnh Khánh Hòa

Quy mô dự án: Khoảng 26ha

Loại hình dự án: Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao

Theo báo cáo về tình hình triển khai các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup thì dự án dự án Vinpearl Bãi Dài đang được giới đầu tư trong nước đánh giá cao về cơ hội đầu tư và khả năng sinh lợi hấp dẫn. Được biết dự án tọa lạc tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Khu vực sở hữu bờ biển dài, bãi cát mềm mịn, trắng xóa, không khí thoáng đãng, độ mặn nước biển thích hợp cho hoạt động vui chơi giải trí – nghỉ ngơi – thư giãn.

Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016, chúng tôi đã có chuyến khảo sát biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài. Điều làm chúng tôi ngạc nhiên là, chỉ sau một thời gian ngắn vùng biển hoang vắng đã dần được thay thế bằng các xe tải phục vụ ngày đêm đem tới cảnh quan cho khu vực, diện mạo của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dần được hiện rõ hơn, chiếm hoàn toàn lòng tin của khách hàng về tiến độ và chờ đón ngày mở bán sớm nhất của siêu dự án quy mô Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Vinpearl Bãi Dài

Tiến độ xây dựng gấp rút dự án Vinpearl Bãi Dài

Mặt bằng Vinpearl Bãi Dài gây choáng ngợp về quy mô, tầm nhìn hướng hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho vùng vịnh Cam Ranh. Rất có thể kỳ tích 7 tháng hoàn thành Vinpearl Nha Trang sẽ tiếp tục xảy ra tại dự án Vinpearl Bãi Dài nhờ vào tiềm lực kinh tế lớn mạnh và kinh nghiệm lâu năm của tập đoàn danh tiếng Vingroup.

Chính sách bán biệt thự Vinpearl Cam Ranh

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài được đầu tư với số vốn khủng lên đến khoảng 600 tỷ đồng, tiến độ xây dựng đang được gấp rút từng ngày và đang ngóng chờ ngày hoàn thiện – mở bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài (ảnh minh họa)

Cơ hội thu lợi vào siêu dự án này đang mở rộng trước mắt các nhà đầu tư, từ những cam kết từ phía chủ đầu tư Vingroup đã thực hiện trước đây như “cam kết mức lợi nhuận cao nhất lên đến 85% giá trị cho thuê, cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%, hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas strong vòng 10 năm tại khu nghỉ dưỡng” thì công chúng có thể mong đợi những chính sách ưu đãi tiếp theo Vingroup tiếng tục thực hiện tại siêu dự án này. Thông tin về chính sách bán hàng, tiến độ xây dựng, thời gian mở bán dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website https://vinpearlbaidai.com.vn/ mời quý khách hàng ghé thăm.

Leave a Comment