Chính sách khách hàng mua biệt thự Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại vịnh Cam Ranh – một trong 29 vịnh đẹp nhất tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn đang là tâm điểm chú ý của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

 

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI

  • Tỷ suất sinh lời cao bậc nhất trên thị trường bất động sản
  • Được cam kết mức lợi nhuận cao trong suốt 10 năm
  • Kênh đầu tư hạn chế được nhiều rủi ro
  • Là sản phẩm mới bắt đầu chu kỳ phát triển nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng của Việt Nam với thiên nhiên kỳ thú và cảnh đẹp bậc nhất trên thế giới

Trước tình hình thế giới có nhiều biến động, giá bán và giá dầu mỏ xuống dốc không phanh trong một 12 năm trở lại đây, giá USD lãi suất 0% không còn sức hấp dẫn và thị trường chứng khoán ẩn chứa nhiều rủi ro – không dành cho đại chúng thì kênh đầu tư BĐS trở tạo nên cơn sốt hơn bao giờ hết.

 

Nếu tỷ suất đầu tư vào các sản phẩm BĐS căn hộ, nhà phố, liền kề thường có mức lãi suất từ 3 -6 % thì đầu tư vào BĐS có mức lãi suất từ 10% trở lên. Tuy nhiên, giá trị BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới rơi vào giá cả triệu đô thì kênh đầu tư này thường chỉ dành cho giới giàu có góp phần khẳng định đẳng cấp thượng lưu của họ. Chủ đầu tư Vingroup không xây dựng dự án theo hướng triệu đô, nhà đầu tư uy tín xây dựng hàng trăm căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài có mức giá cả hợp lợp lý có tầm view hướng biển, hướng ánh sáng mặt trời theo đẳng cấp quốc tế.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Dài

Theo tính toán sơ bộ giá biệt thự Vinpearl Cam Ranh sẽ chỉ từ 2 tỷ đồng, chủ đầu tư Vingroup tíếp tục thực hiện chính sách ưu đãi tối đa về hỗ trợ văn vốn tài chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội sở hữu kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được các chuyên gia đầu ngành đánh giá sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Đồng thời, dự án được mở ra trong bối cảnh chính sách mua nhà dành cho người nước ngoài được sửa đổi tạo điều kiện cho Việt Kiều và người nước ngoài có cơ hội đầu tư vào các sản phẩm bất động sản trong nước.

Í t người biết rằng, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài là dự án biệt thự ngoài đất liền đầu tiên được Vingroup triển khai, tọa lạc tại vùng vịnh đẹp nhất hành tinh, có hồ nước ngọt bao quanh và khí hậu ấm áp quanh năm. Dự án hội tụ những yếu tố quyết định sự thành bại của một khu du lịch như: Vị trí, khí hậu, cảnh quan, chất lượng dịch vụ đẳng cấp…sẽ đóng góp đáng kể vào ngành du lịch Việt Nam.

Leave a Comment