Chủ đầu tư Vinpearl Bãi Dài là ai?

Vinpearl Bãi Dài ngày càng chứng tỏ vị trí đẳng cấp trên thị trường BĐS thời gian vừa qua. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại vùng biển Bãi Dài, Vịnh Cam Ranh  – một trong ba vịnh đẹp nhất hành chinh. Sau những thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày thông tin mở bán chính thức của dự án tầm cỡ này. Vậy chủ đầu tư dự án tầm cỡ quốc tế này là ai?

Chủ đầu đứng sau dự án Vinpearl bãi dài khổng lồ là ai?

Tập đoàn danh giá bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, Vingroup chính là chủ đầu tư của Vinpearl bãi dài nha trang. Hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố Vingroup là thương hiệu BĐS danh tiếng nhất năm 2015. Theo báo cáo, Brand Finance đánh giá trên các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồn: khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu, mức độ ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng, giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu, chi phí xây dựng thương hiệu thành công.

 

Nhắc đến Vingroup, công chúng sẽ nhớ đến ngay rất nhiều dự án thành công trước đây như: Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia…hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu của Vingroup gắn liền với các sản phẩm BĐS thương hiệu Vinhomes (Hệ thống nhà ở hạng sang, căn hộ cao cấp) Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại – khu vui chơi giải trí đẳng cấp), Vinmec (Hệ thống bệnh viện – phòng khám tiêu chuẩn 5 sao) Vinschool (Hệ thống trường học liên cấp quốc tế) và Vinpearl (Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tiện tích đẳng cấp)

Hiện nay, tập đoàn danh giá Vingroup – chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm BĐS với hàng loạt tổ hợp Văn phòng – Trung tâm thương mại – Căn hộ cao cấp. Nhà đầu tư uy tín này sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh, hợp tác cùng các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là lợi thế góp phần mang lại nguồn khách lớn cho du an vinpearl bãi dài.

Tiến độ và chất lượng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Trong khi những dự án khác thì bàn giao chậm tiến độ, mở bán nhiều năm nhưng vãn chỉ là bãi đất hoang và chưa có câu trả lời chính thức về tiến độ cho khách hàng thì Vingroup luôn cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Điều này có thể thấy từ các dự án thành công trước đây của Vin như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Reverside…

 

Vinpearl bãi dài nha trang hưởng lợi thế về chủ đầu tư. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao biệt thự – khu nghỉ dưỡng – trung tâm thương mại tại dự án. Với quy mô và thực lực ở thời điểm hiện tại, Vingroup  triển khai thành công và sớm bàn giao dự án Vinpearl Bãi Dài là điều không cần bàn cãi. Tổ hợp nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm.

(Thông tin tập hợp từ nguồn báo chí, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

Leave a Comment