Condotel Vinpearl Phú Quốc – Khai thác thị trường tiềm năng

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành thiên đường “lánh đời” hấp dẫn bậc nhất trên bản đồ du lịch thế giới, Condotel Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành dự án khai thác tối đa tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư “vàng”, lợi nhuận cao, bền vững.

Tiềm năng phát triển du lịch lý tưởng tại đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam. Với vị trí địa lý lý tưởng, nằm tại khu trung tâm của khu vực Đông Nam Á, cùng hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông hiện đại, đồng bộ, các chuyến bay nội địa, quốc tế phong phú, là nền tảng vững chắc cho Phú Quốc thúc đẩy du lịch ngày càng phát triển hơn nữa. Bên cạnh cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Phú Quốc còn được hưởng những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi. Đây là huyện đảo sở hữu 150km đường bờ biển, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, với nhiệt độ trung bình là 28 độ C, vì vậy, tại Phú Quốc có thể phát triển du lịch quanh năm. Đặc biệt, với diện tích chiếm đến ¾ là rừng nguyên sinh đã tạo nên nét đặc trưng riêng của Phú Quốc và là khu dự trữ sinh quyển lớn của thế giới. Trước những thế mạnh về tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Phú Quốc đã thôi thúc chủ đầu tư Vingroup cho ra đời siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc.

Condotel Vinpearl Phú Quốc đẳng cấp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hiện tại Phú Quốc đã và đang thu hút được nhiều “ông lớn” đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Vingroup là một trong những “ông lớn” đặt nền móng khai thác thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc, thúc đẩy việc phát triển cơ sở hạ tầng du lịch tại Phú Quốc trở nên đồng bộ, hoàn thiện, xứng tầm với tiềm năng phát triển du lịch. Chính bởi sự nhạy bén trong việc lựa chọn mảnh đất đầu tư, lựa chọn mô hình đầu tư, căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, đầu tư chất lượng vượt trội.

Khai thác tiềm năng từ sự thiếu hụt nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh tiềm năng du lịch phát triển, Condotel Vinpearl Phú Quốc ra đời còn góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cho đảo ngọc Phú Quốc, đảm bảo sự phát triển cơ sở hạ tầng du lịch tại Phú Quốc phát triển đồng bộ, hoàn thiện hơn. Theo thống kê, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc đang có sự gia tăng nhanh chóng mỗi năm, kéo theo công suất phòng tại khu vực luôn đạt trên 85%, đây là con số mà các thành phố du lịch tại Việt Nam đều mong muốn. Một trong những hạn chế hiện nay tại Phú Quốc đó là nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp còn tương đối khan hiếm. Tính đến nay, Phú Quốc mới chỉ có khoảng 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và 1 khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Số lượng nguồn cung căn hộ cao cấp này không thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng cao của giới thượng lưu, du khách nước ngoài ghé thăm, nghỉ dưỡng dài hạn tại Phú Quốc. Chính vì vậy, sự ra đời của căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ phần nào giải quyết khó khăn về sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ bất động sản cao cấp cho đảo ngọc.

Đặc biệt, thiết kế Condotel Vinpearl Phú Quốc vô cùng thông minh với sự kết hợp độc đáo của hai loại hình nhà ở và khách sạn, tạo nên không gian nghỉ dưỡng dài hạn vô cùng ấm áp, sang trọng với đầy đủ các tiện ích như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hệ thống đặt phòng và các tiện ích dịch vụ đạt chuẩn cao cấp, mang đến không gian nghỉ dưỡng dài hạn vô cùng lý tưởng. Hơn thế nữa, khác với các căn hộ khách sạn thường thấy, căn hộ Condotel cho phép các nhà đầu tư hoàn toàn có quyền sở hữu căn hộ với hình thức tìm kiếm khách hàng, chia sẻ lợi nhuận cao nhất thị trường.

Với sự khai thác tiềm năng lý tưởng của thị trường, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư “hot” nhất tại Phú Quốc, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ dồn về đây.

Leave a Comment