Dự án Sapphire Hạ Long – Đầu tư chắc thắng

Một cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời vượt trội lại được đảm bảo quyền sở hữu, có thể nói dự án Sapphire Hạ Long chính là cơ hội đầu tư chắc thắng tại thị trường hiện nay. Đây sẽ là cơ hội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Khả năng sinh lời được đảm bảo tại Best Western Sapphire Hạ Long

Với mỗi dự án đầu tư thì khả năng sinh lời chính là điều mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Sở hữu những ưu điểm vượt trội Dự án Best Western Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho chủ sở hữu. Tiềm năng sinh lời tại dự án được đảm bảo bởi:

Một vị trí cực đắt giá

Có thể nói hiếm có dự án nào có vị trí đắt giá như dự án BWP Sapphire Hạ Long. Nằm ngay tại khu vực bến đoan – nơi sẽ trở thành tâm ngọc mới của thành phố sau quy hoạch, dự án được thừa hưởng trọn vẹn giao thông đồng bộ, hệ thống hạ tầng đẳng cấp dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Không những vậy, vị trí đắt giá tại dự án còn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Dự án Sapphire Hạ Long – Đầu tư chắc thắng

Uy tín chủ đầu tư và thương hiệu quản lý

Không chỉ đảm bảo bởi một vị trí đắt giá mà dự án Premier Sapphire Hạ Long còn được đảm bảo bởi uy tín và danh tiếng từ chủ đầu tư và thương hiệu quản lý. Dojiland vốn nổi danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín và có tiềm lực tài chính lớn mạnh, những sản phẩm của chủ đầu tư không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn có tiềm năng đầu tư sinh lời cực lớn. Bên cạnh đó dự án còn được bảo chứng bởi thương hiệu đơn vị quản lý quốc tế – đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành kinh doanh hiệu quả tại dự án.

Đặc biệt với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm, đầu tư vào Sapphire Hạ Long nhà đầu tư được nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội và lâu dài.

Cơ hội sở hữu tài sản lâu dài với sổ hồng minh bạch

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời lớn, BWP Sapphire hạ Long còn đảm bảo sự an tâm đầu tư cho các khách hàng. Với những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền” thì đây càng là cơ hội không thể bỏ lỡ. Theo đó chủ sở hữu căn hộ Sapphire Hạ Long được đảm bảo quyền sở hữu lâu dài với sổ hồng rõ ràng. Như vậy quý khách hàng hoàn toàn được quyền quyết định sử dụng, có thể chuyển nhượng, sang tên, mua bán, thừa kế hay làm bất kỳ những thủ tục liên quan tới pháp lý khác. Đây là lợi thế mà không phải dự án nào cũng mang lại được, đặc biệt trong bối cảnh pháp lý dự án đang là “gót chân asin” khiến nhiều khách hàng lo lắng. Rõ ràng, dự án không chỉ là tài sản sinh lời bền vững mà còn là “của để dành” về sau, đảm bảo tài sản vững chắc cho chủ sở hữu.

Không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời, quyền sở hữu minh bạch, dự án còn ghi điểm với nhà đầu tư bởi mức giá vừa tầm, chỉ từ 450 triệu vốn ban đầu là nhà đầu tư có thể nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và quyền sở hữu tài sản. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư thông thái.

Hiện nay Sapphire hạ Long đang được chào bán trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn nhé!

Leave a Comment