Dự kiến bàn giao Vinpearl Bãi Dài vào tháng 12/2016

Dự án Vinpearl Bãi Dài được Vingroup đầu tư với số vốn khổng lồ trên diện tích “Đất vàng” tại khu vực trung tâm vịnh Cam Ranh. Đây là dự án BĐSND ngoài đất liền đầu tiên được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Dự án sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26/3 đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Tiến độ xây dựng Vinpearl Bãi Dài

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài đã được chính thức thi công và dự kiến sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2016. Với kỷ lục 7 tháng xây dựng và hoàn thiện dự án Vinpearl Nha Trang thì tiến độ 8 tháng xây dựng dự án đã phản ánh chính xác tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm triển khai BĐSND của chủ đầu tư Vingroup.

Tiến độ thi công Vinpearl Bãi Dài

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Cam Ranh cụ thể như sau:

  • Vinpearl Bãi Dài đã tổ chức lễ động thổ vào 6/3/2015
  • Triển khai xây dựng vào tháng 4/2016
  • Hoàn thành toàn khu vào ngày  5/1/2017
  • Thời gian dự kiến khai trương vào 10/01/2017

Chúng tôi đã có chuyến khảo sát dự án vào những ngày đầu năm mới 2016. Khác với những gì chúng tôi hình dung dự án đang được triển khai trong không khí vô cùng sôi động, cảnh quan khu nghỉ dưỡng đang dần hiện ra trước mắt. Như vậy, vào cuối năm nay dự án Vinpearl Resort & Villas sẽ chính thức ra mắt và đón tiếp hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm góp phần đem tới dòng ngoại tệ đáng kể vào thị trường Việt Nam.

Chính sách bán biệt thự Vinpearl Cam Ranh

Những ngày gần đây, rất nhiều khách đang rất quan tâm đến chính sách đầu tư vào biệt thự biển đẳng cấp vịnh Cam Ranh do tập đoàn Vingroup đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư sẽ thực hiện những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, mang lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư như:

Lễ ra mắt vinpearl bãi dài

  • Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đảm bảo sinh lời cho khách hàng với mức sinh lời cam kết 10%/năm trong 10 năm
  • Chia sẻ 85% lợi nhuận cho đơn vị cho thuê trọn đời
  • Hỗ trợ vay vốn 65% với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên
  • Chính sách chiết khẩu 5% giá biệt thự trước VAT cho đến ngày 31/3
  • Tặng kỳ nghỉ dưỡng 15 đem nghỉ/năm tại hệ thống Villas toàn quốc hoặc có thể quy đổi sang hệ thống khách sạn 5 sao tại Vinpearl Luxury Hotel Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất sinh lời cao, cam kết lợi nhuận ổn định theo chu kỳ thì Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là gợi ý khó có thể bỏ qua. Sự kiện mở bán Vinpearl Bãi Dài đang tới rất gần, hãy liên lạc ngay với chúng tối để nhận vé VIP tham dự sự kiện quan trọng này.

Leave a Comment