Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016 sắp diễn ra

Vinhgroup và Đài truyền hình  FBNC sẽ phối hợp tổ chức sự kiện Hội nghị BĐS nghỉ dưỡng 2016 FBNC & Vinhomes với mục đích nhìn lại bức tranh bất động sản Việt Nam và dự báo năm 2016 đưa ra cái nhìn của chuyên gia về kênh bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay.

vinpearl-bai-dai-cam-ranh

vinpearl-bai-dai-cam-ranh

Thông tin hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016

Sự kiến có sự xuất hiện của hơn 500 khách mời và các chuyên gia BĐS đầu ngành, các cố vấn luật BĐS cùng nhiều nhà lãnh đạo cấp cao nhằm đem tới cho công chúng cái nhìn khái quát về xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016

Đơn vị tổ chức: Tập đoàn Vingroup & FBNC
Thời gian: Từ 8h – 12h, ngày 27/2/2016
Địa điểm Hà Nội: Khách sạn 5 sao Melia – Số 44B, Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa điểm TP Hồ Chí Minh: Gem Center – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận vé VIP

Nội dung chương trình

Tại hội nghị, các chuyên gia và khách mời sẽ cùng nhau làm rõ một số vấn đề:

  • Thị trường BĐS thế giới trước ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới: giá vàng, giá dầu mỏ, đồng USD và bất ổn chính trị
  • Cơ hội nào cho nhà đầu tư vào lĩnh vực BĐS
  • Chu kỳ phát triển của thị trường và dự báo xu hướng BĐS nghỉ dưỡng

Từ cái nhìn khách quan được nhìn nhận từ những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực BĐS, nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin hữu ích về xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai. Từ đó, đưa ra những quyết định sáng suốt về đầu tư BĐS trong tương lai.

Cái nhìn khái quát về các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup

 

Tập đoàn Vingroup là cái tên liên tục được nhắc đến trong thời gian gần đây với rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Theo lời MC Lê Bình trong chương trình bản tin kinh tế cuối năm 2015: “Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu thì ở đó đông khách” bằng chứng là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và sắp tới đây sẽ là Vinpearl Bãi Dài đều là các dự án tầm cỡ, đang thu hút đông đảo dự chú ý của công chúng, hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Trước những hiệp định thương mại được kỹ kết, môi trường kinh doanh có nhiều biến động mới thì các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ có biến động như thế nào? Phương án nào cho nhà đầu tư? Hãy cùng các chuyên gia thảo luận và đưa ra góc nhìn khách quan nhất từ hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016.

Leave a Comment