KH nhận được gì khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 là thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm BĐS đẳng cấp. Vinpearl Bãi Dài nằm trong danh sách không dưới 10 dự án đang được triển khai tại vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Cân bằng tất yếu của thị trường, khi có khách hàng cần mua sản phẩm BĐSA nghỉ dưỡng thì sẽ ắt có nhà cung cấp. Từ những ngày đầu năm 2016, người ta chứng kiến hiện tượng chưa từng có, người giàu đổ xô nhau đi biệt thự biển – biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Vậy lợi ích họ nhận được là gì?

 

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ Vinpearl Bãi Dài

Trước tình hình nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, giá dầu mỏ giảm chưa từng thấy trong một thập kỷ trở lại đây, các nước giàu từ giàu mỏ là Nga, Nigeria hay Libya giờ bị bóp nghẹn nền kinh tế vì giá giàu xuống chưa có điểm dừng khiến thị trường chứng khoán lao đao, ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu bạn không am hiểu quy luật của thị trường chứng khoán thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào bởi đó không phải kênh đầu tư dành cho đại chúng. Ngoài ra, đầu tư vào đồng đô la có mức lãi suất 0% khiến đây không còn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư nữa. Phương án hiện nay nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn là “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng”.

realestateinvesting-1432541094

Thị trường BĐS trong nước chứng kiến những hoạt động sôi động cùng những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, để chuẩn bị cho bước tiến đầu tiên vào hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính phủ đã đưa ra các chính sách sửa đổi khuyến khích nền BĐS trong nước phát triển như: Sửa đổi gói chính sách 30 nghìn tỷ, chính sách mua và quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam…góp phần làm thì trường BĐS trở nên sôi động hơn, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài và Việt Kiều.

Kênh đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, có tỷ suất sinh lời hấp dẫn hơn bất kỳ kênh BĐ nào khác. Nếu bạn đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì tỷ suất sinh lời chỉ từ 3 -6 %/năm, còn BĐS nghỉ dưỡng ở mức trên 10%. Thậm chí, chủ đầu tư Vingroup cam kết với khách hàng, khi mua biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài mức lợi nhuận tối thiểu 10%, tặng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm tới khách hàng.

Dự án Vinpearl Bãi Dài đón đầu xu hướng đầu tư

Cuộc sống bộn bề bon ben tại các thành phố lớn khiến nhiều người có mong muốn sở hữu thêm 1 căn nhà tại vùng biển xinh đẹp. Sau những ngày làm việc vất vả, các thành viên trong gia đình sẽ tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi bên không gian thoáng đãng, ấm áp quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Do vậy, xu hướng đầu tư BĐS chính là xu hướng đầu tư của tương lai.

Vinpearl Bãi dài

Vinpearl Bãi dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài do tập đoàn Vingroup triển khai đã đón đầu xu hướng đầu tư này và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm. Tuy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có nhiều lợi ích mang lại nhưng giá trí tương lai lớn, thậm trí giá biệt thự biển trên thế giới lên tới cả triệu đô nên các nhà đầu tư cần lưu ý về thương hiệu chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng sản phẩm BĐS để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang được giới đầu tư hết sức quan tâm bởi dự án sở hữu nhiều yếu tố như: vị trí thiên nhiên đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và bàn giao đúng tiến độ (8 tháng), chính sách hỗ trợ mua nhà hấp dẫn…chỉ từ 2 tỷ đồng bạn đã sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Cam Ranh.

Leave a Comment