VINPEARL LONG BEACH – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

“Vingroup đầu tư BĐSND ở đâu thì ở đó đông khách” bằng chứng là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và giờ đây là Vinpearl Bãi Dài – dự án tầm cỡ đang thu hút đông đảo dự chú ý của công chúng.

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

GIÁ TRỊ SINH LỜI CAO

CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

THIẾT KẾ THÔNG MINH

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG

HÚT KHÁCH QUỐC TẾ

PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC

NHIỀU VIEW HƯỚNG BIỂN

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao. Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài được tận hưởng dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp, kỳ nghỉ dưỡng hàng năm thì chủ nhân biệt thự Vinpearl Bãi Dài còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sinh lời theo thời gian.

Giá bán trung bình của biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu USD. Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao, nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Long Beach tại bãi biển Bãi Dài xinh đẹp chỉ bằng 1/3 so với khu vực những có có quyền sở hữu lâu dài. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho KH mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn.