Thời gian hoàn thiện Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài nằm trong danh sách các dự án trọng điểm trong năm 2016 do tập đoàn danh tiếng Vingroup đầu tư và triển khai. Mới đây những thông tin mới nhất về Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang dần được hé lộ, thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và các nhà đầu tư. Khu nghỉ dưỡng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, kiến tạo diện mạo mới cho bãi biển Cam Danh xinh đẹp trở thành “Hồng Kông trong tương lai”.

Vinpearl Bãi Dài

Thông tin tổng quan về Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

THÔNG TIN CƠ BẢN VINPEARL BÃI DÀI

  • Tên dự án: Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí tọa lạc: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch ba Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa.
  • Quy mô dự án: 261.948m2
  • Mật độ xây dựng: 18%
  • Số tầng nổi: 1-2 tầng

Trên diện tích hơn 26ha, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài dự kiến sẽ cung cấp hơn 200 căn với vị trí đắc địa, hướng gió và ánh sáng mặt trời. Không gian sống tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho hàng nghìn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Bãi Dài

Khách hàng đang ngóng chờ về 1 dự án quy mô lớn tạo lạc trên vùng biển Bãi Dài xinh đẹp mang tên “Vinpearl Long Beach” –  dự án quy mô bậc nhất được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Không lâu nữa, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ được đưa vào hoạt động mang tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tới khách hàng.

Vinpearl Bãi Dài

Những ngày đầu năm 2016, https://vinpearlbaidai.com.vn/ đã có cơ hội khảo sát tại vùng biển xinh đẹp Cam Ranh – Khánh Hòa. Quang cảnh công trường thi công cho thấy không khí làm việc khẩn trương của các công nhà cùng với sự xuất hiện của hàng trăm ô tô tải, máy kéo đang khẩn trương từng ngày biến dự án Vinpearl Bãi Dài chính thức trở thành BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhật tại Việt Nam.

Vinpearl Bãi Dài

Như nhiều chuyên gia BĐS đầu ngành đánh giá Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu 3 yếu tố hiếm có về vị trí đắc địa trên biển Cám Ranh – 1 trong những biển đẹp nhất hành tinh ((Theo công bố của tạp chí National Geographic Magazine – Mỹ, tháng 11/2010), chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup và hệ thống tiện ích nổi bật tiêu chuẩn 5 sao. Nếu so sánh với hơn 13 dự án đang triển khai tại Bãi Dài thì du an Vinpearl Bãi Dài không thu kém điều gì, thậm chí không một chủ đầu tư nào dám cam kết với khách hàng mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như Vingroup. Có thể thấy, cơ hội đầu tư sinh lợi vô cùng hấp dẫn đang mở rất gần nhà đầu tư, góp phần quan trọng thúc đẩy nền du lịch Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment