Thông tin mở bán đợt 1 Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên tập đoàn Vingroup đầu tư – triển khai ngoài đất liền. Sau những hình ảnh đầu tiên về siêu dự án được hé mở, thông tin mở bán đợt 1 Vinpearl Cam Ranh đang thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

 

Vị trí vàng của Vinpearl Bãi Dài

Vịnh Cam Ranh được cả thế giới biết tới như một vịnh đẹp nhất hành tinh (tạp chí National Geographic Magazine công bố vào tháng 11/2010 Vịnh Cam Ranh là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới). Nơi đây sở bờ biển dài và mịn, nước biển có độ mặn thích hợp và thời tiết dễ chịu (quanh năm ôn hòa, không có bão) thích hợp cho mô hình nghỉ dưỡng.

 

Từ Vinpearl Bãi Dài, quý khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Nha Trang (cách 20km), sân bay Nha Trang (12km). Như vậy, chỉ khoảng 15 phút đi xe bạn đã tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cam Ranh rất đa dạng, tiếp giáp với nhiều điểm du lịch của Nha Trang, nằm trên tuyến đường bao biển Bắc – Nam đang được gấp rút hoàn thành.

Thiết kế Vinpearl Bãi Dài

Trong dự án lần này, chủ đầu tư Vingroup đặc biệt mời tới tập đoàn tư vấn thiết kế về cảnh quan và resort FSC & EDSA của Mỹ làm nhà tư vấn thiết kế. theo đó, Vinpearl sẽ được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng của các khu vực nổi tiếng trên thế giới.

 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ cung cấp khoảng 200 căn biệt thự biển cao cấp, có tầm view hướng biển, hướng gió và ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn biệt thự được thiết kế đặc biệt với diện tích khác nhau, số tầng nổi từ 1 – 2 tầng cùng hệ thống tiện ích nổi bật chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi đầy thú vị cho du khách và gia chủ.

Thời gian mở bán đợt 1 Vinpearl Bãi Dài

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Vinpearl Bãi Dãi Khánh Hòa đã được khởi công vào tháng 3/2016 và dự kiến hoàn thành chỉ sau 8 tháng xây dựng. Như vậy, thời gian mở bán siêu dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đang đến rất gần, quý khách có thể đăng ký thông tin tại đây để nhận vé VIP tham dự sự kiện.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, tập đoàn Vingroup rất có thể sẽ thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn cho dự án Vinpearl Cam Ranh. Hiện nay, một số dự án nghỉ dưỡng do Vingroup đầu tư đang nhận được các chính sách vô cùng hấp dẫn như:

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65%, lãi suất 0% trong năm đầu’

Miễn phí 15 đêm nghỉ/ năm, trao đổi trên cùng một hệ thống.

Với các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2016.

Leave a Comment