Tiến độ thi công Vinpearl Bãi Dài ngày 24/10/2016

Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài) sở hữu vị trí đắc địa tại khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, thuộc Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây được ví như “Mảnh đất vàng” tại khu vực trung tâm vịnh Cam Ranh bởi tầm view tuyệt đẹp nhìn ra biển, Vinpearl Bãi Dài trải dài trên diện tích 261.948 m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 48.045 m2, diện tích sàn xây dựng là 64.120 m2

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu về cảnh quan và resort trên thế giới FSC & EDSA (Mỹ) với quy mô lên tới 200 căn biệt thự. Trước đó, ngày 07/4/2016 Vinpearl Bãi Dài đã chính thức khởi công. Hiện nay, tại chuyến đi khảo sát ngày 24/10/2016 của https://vinpearlbaidai.com.vn/ đã có những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại tiến độ các căn biệt thự như sau:

Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M1) Tất cả các căn đã hoàn thiện bên ngoài, đang hoàn thiện nội thất và trồng cây xanh.
Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M3) Hầu hết các căn đã hoàn thiện bên ngoài, đang hoàn thiện bên trong và bắt đầu trồng cây xanh.
Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu 2) Hầu hết các căn đã hoàn thiện, đang hoàn thiện nội thất và trồng cây xanh. Một số căn đang hoàn thiện bên trong.
Biệt thự đơn lập – hướng biển (Mẫu M4 và mẫu M3) Tất cả các căn đã hoàn thiện phần thô, một số căn đang hoàn thiện bên trong, một số căn đang tô trát

Dự án Vinpearl Bãi Dài đang được thi công khẩn trương và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong Quý 1 năm 2017. Thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Leave a Comment