Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-4

Tiến độ xây dựng Vinpearl Bãi Dài 25/8/2016

Dự án Vinpearl Bài Dài (Vinpearl Long Beach Villas) đang được bước vào giai đoạn thi công quan trọng, thông tin về tiến độ dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy, những ngày cuối tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã có chuyển khảo sát dự án đẳng cấp bậc nhất do Vingroup đầu tư này.

Hình ảnh tiến độ Vinpearl Bãi Dài ngày 25/8/2016

Theo những gì chúng tôi ghi nhận được từ chuyến khảo sát dự án ngày 25/8/2016 thì Vinpearl Bãi Dài đã bước vào giai đoạn hoàn thiện. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính khủng, dự án đang được triển khai với tốc độ đáng kinh ngạc, những căn biệt thự Vinpearl Long Beach Villas đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, quang cảnh về một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang dần hiện trước mắt chúng tôi. Sau đây là một số hình ảnh dự án được chụp vào ngày 25/8:

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016

Công trường thi công Vinpearl Long Beach Villas nhìn từ trên cao

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-6

Các căn biệt thự biển đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-4

Biển thự biển Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-3

Công trường thi công dự án

Vốn nổi tiếng là một chủ đầu uy tín luôn giữ đúng cam kết về chất lượng và tiến độ công trình đã cam kết với khách hàng. Chủ đầu tư Vingroup được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Cũng như các dự án đã triển khai trước đây, Vinpearl Bãi Dài đang được thi công khẩn trương và có thể sẽ đưa vào hoạt động sớm hơn dự kiến, mang đến nguồn lợi nhuận – khả năng xoay vòng vốn nhanh hơn cho nhà đầu tư.

Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và các chính sách mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại Website http://vinpearlbaidai.com.vn/ mời Quý khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin mới nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT & TRỌN BỘ TÀI LIỆU
VINPEARL LONG BEACH VILLAS
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
 
  • Toàn bộ tài liệu chính thức từ dự án
  • Thông tin khởi công và tiến độ xây dựng
  • Chính sách bán hàng cập nhật mới nhất
  • Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn 65% giá trị sản phẩm