Vinpearl Bãi Dài – Điểm sáng mới của BĐS nghỉ dưỡng

Vinpearl Bãi Dài là dự án bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng nổi bật nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng “đem tới thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế” tại bờ biển hoang sơ vịnh Cam Ranh. Có thể nói, Vịnh Cam Ranh nói chung và khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là điểm sáng mới của du lịch Việt Nam.

Tiềm năng kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng bị bỏ ngõ

Thực tế cho thấy rằng, giá căn hộ cao cấp Bangkok có giá trung bình 4.500 -8.000 USD/m2, tại Jakarta khoảng 3.000 – 4.000 USD, mức giá này cao gấp  2 – 3 lần tại thành phố Hồ Chí Minh 1.700 – 2500 USD/m2. Tương tự, giá mặt bằng bán lẻ cũng cao hơn gấp 5 – 8 lần, giá BĐS nghỉ dưỡng như căn hộ hướng biển hay Villas hướng biển ở Phuket hay Bali cao hơn cả chục lần tại Nha Trang hay Phú Quốc của Việt Nam. Điều này, cho thấy giá bán BĐS nghỉ dưỡng vẫn chưa phù hợp với tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam.

bai-dai-vinpearl-nha-trang

Theo các chuyên giá BĐS nhận định thì BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam chưa xứng đáng tầm phát triển, nếu chúng ta nhìn vào du lịch của một số quốc gia cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia…thì quy mô, giá BĐS của chúng ta còn thu xa dù điều kiện tự nhiên của Việt Nam không hề thua kém. với các loại BĐS khác của các nước trong khu vực thì BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang có tiềm năng tăng trưởng cao nhất trong khu vực nhưng thị trường thì lại bị bỏ ngõ.

Quỹ đầu tư Vietnam capital Partners Ltd cho hay “Dự báo đến 2020 GDP của Việt Nam sẽ bằng mức hiện tại của các nước kể trên. Dự báo GDP Việt Nam sẽ đạt ngưỡng 357 tỷ USD và 2025 tương đương Thái Lan năm 2014, GDP tại hai thành phố Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh cũng ngang bằng Bangkok hay Jakarta ở thời điểm hiện nay”. Trước bối cảnh nền kinh tế – chính sách Việt Nam có nhiều thay đổi khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP – Là một hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với 40% GDP của cả thế giới và 26% lượng giao dịch hàng hóa toàn cầu từ các quốc gia thành viên, TPP đã tỏ ra ưu việt hơn hẳn “ông lớn” WTO do thiết lập được các luật quốc tế với phạm vi can thiệp sâu hơn như: chính sách đầu tư, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, kiểm soát các công ty nhà nước, chất lượng sản phẩm và lao động. Kinh tế Việt Nam cũng như thị trường BĐS có nhiều chính sách thông thoáng hơn, cơ hội đầu tư không chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư trong nước mà còn cả các chủ đầu tư nước ngoài (Việt kiều và người nước ngoài).

Năm 2015, hàng loạt các chính sách thúc đẩy thị trường BĐS trong nước như luật nhà ở (sửa đối), luật kinh doanh BĐS (sửa đối), luật đầu tư (sửa đối)…góp phần giải tỏa tâm lý, nớt lỏng chính sách mua nhà cho người nước ngoài/ việt kiều. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ của các nhà đầu tư trong nước mà con nhà đầu tư nước ngoài, góp phần đem đến diện mạo mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài nằm trên vùng biển vịnh Cam Ranh – một trong mười vịnh đẹp nhất thế giới. Dự kiến sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế tới mỗi năm, đem tới nguồn lợi khổng lồ cho nhà đầu tư nhờ hoạt động cho thuê, chuyển nhượng và gia tăng BĐS nghỉ dưỡng.

vinpear-nha-trang

Dự án sở hữu 4 lợi thế để làm nên cơn sốt không kém gì các dự án Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng hay Vinpearl Phú Quốc đó là:

  • Tọa lạc trên bờ biển đẹp, hoang sơ, thơ mộng tại vịnh Cam Ranh.
  • Chủ đầu tư Vingroup sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm từ những dự án Vinpearl trước đây.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng – tiện ích đẳng cấp quốc tế đáp ứng yêu cầu khu nghỉ dưỡng 5 sao.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với nhà đầu tư hay kể cả người mua nhà.

Các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ là điểm sáng tiếp theo cho BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, là điểm dừng chân tuyệt hảo cho du khách, là cơ hội hiếm có cho giới đầu tư trong năm 2016.

 


Leave a Comment