Vinpearl Bãi Dài “rộng cửa” đón các nhà đầu tư ít vốn

Là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup tọa lạc tại Vịnh Cam Ranh- Nha Trang- Khánh Hòa, Vinpearl Bãi Dài hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho nhà đầu tư ít vốn những khả năng sinh lời của dự án lại ổn định và khá cao.

Nếu như trước đây bất động sản cao cấp là món hàng xa xỉ trong giới đầu tư thì hiện nay, theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn hơn cả. Nhất là khi nền kinh tế vĩ mô đang dần được kiểm soát, Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi của Nhà nước đã nới lỏng điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài áp dụng từ ngày 1/7/2015 càng đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều ngày càng tăng cao.

Bên cạnh nhu cầu sở hữu của một bộ phận những người có tiền và giàu có thì thanh khoản thị trường liên tục tăng mạnh đã khiến bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng khởi sắc. Nhận thấy những tín hiệu tích cực, các nhà đầu tư bất động sản đã sản nhạy bén nắm bắt cơ hội, đưa ra nhiều ưu đãi tốt để thu hút khách hàng. Vingroup là một trong số những nhà phát triển địa ốc tiên phong trong phân khúc này và dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2016.

vinpearl-bai-dai-cam-ranh

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng thường là phân khúc kén nhà đầu tư hơn bởi giá trị của các căn hộ/ biệt thự mặc dù rẻ hơn rất nhiều so với thế giới nhưng vẫn là cao đối với dòng tiền của nhà đầu tư trong nước. Bởi lẽ đó, không có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để đầu tư. Tuy nhiên, các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup có sự “biến hóa” đa dạng” và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù nhà đầu tư có tầm tiền nhàn rỗi nào, dù chỉ vài trăm triệu vẫn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp của họ để đầu tư.

Bước sang năm 2016, hòa chung với xu hướng tất yếu đẩy nguồn cung tăng cùng áp lực cạnh tranh gay gắt, thị trường BĐS cao cấp đang có hàng loạt dự án ‘bung hàng’. Vị trí dự án, khả năng kết nối giao thông, tiện ích khép kín, quy hoạch đồng bộ, chất lượng xây dựng hay uy tín của chủ đầu tư là tất cả các yếu tố đáng cân nhắc. Đặc biệt, khác với việc mua nhà để ở, điều các nhà đầu tư tính đến nhiều hơn là hiệu quả của suất đầu tư, dự án có thanh khoản tốt hay khả năng gia tăng giá trị trong tương lai hay không.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được giới chuyên gia đánh giá là ‘đứa con cưng’ của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang- Khánh Hòa. Dự án đang thu hút lượng lớn khách hàng khôn ngoan và nhanh chân giữ chỗ. Cùng với phân khúc căn hộ hạng sang, biệt thự hướng biển cũng nóng dần lên bởi tỉ suất lợi nhuận và khả năng tăng giá trong dài hạn cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Nhất là khi lượng du khách nước ngoài du lịch tới Việt Nam tăng mạnh. Ngoài ra, đây được xem là dòng sản phẩm hoàn hảo thuộc nhóm hàng hiếm giới hạn số lượng, được ví như một món đồ hiệu xa xỉ, khẳng định đẳng cấp của giới nhà giàu và siêu giàu.

Leave a Comment