Vinpearl Bãi Dài sở hữu lợi thế “vượt mặt” Nha Trang?

Sau một khoảng thời gian dài im ắng, Khu du lịch (KDL) Bắc bán đảo Cam Ranh đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi hàng loạt các công trình BĐS đã và đang được triển khai rất rầm rộ. Với quỹ đất sạch trải dài trên diện tích hàng nghìn ha cùng hạ tầng tiện ích “khủng” sẽ hoàn thành trong tương lai gần, Bắc bán đảo Cam Ranh được nhận định là có nhiều lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang trong tương lai.

Hiện khu đất vàng rộng lớn này đang tiếp nhận 35 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công, 10 dự án hoàn thành công tác bồi thường, 6 dự án đang triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục đầu tư. Đặc biệt, trong 19 dự án đã được cấp phép xây dựng, có 13 dự án đang triển khai xây dựng với tốc độ rất khẩn trương.

Với số lượng dự án dày đặc như vậy, KDL bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa hiện đang trở thành một đại công trường với rất nhiều các loại xe tải chở vật liệu xây dựng, máy cẩu, máy khoan hoạt động nườm nượp cả ngày lẫn đêm để có thể hoàn thành đúng tiến độ của các chủ đầu tư.

Quang cảnh dự án Bãi Dài Cam Ranh

Quang cảnh dự án Bãi Dài Cam Ranh

Có thể kể đến một số các dự án điển hình và tầm cỡ tại đây như KDL Đỉnh Vàng – Cam Ranh do Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm chủ đầu tư;  Dự án Cam Ranh Flowers Resort; Khu đô thị Golden Bay do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) làm chủ đầu tư..

Tuy nhiên, nổi bật nhất chính là dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh của chủ đầu tư Vingroup. Đây là dự án được giới chuyên gia và những nhà đầu tư rất chú ý. Dự án sở hữu thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…Hứa hẹn nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho du khách.

Điểm nhấn của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Quy hoạch trên khu đất diện tích 26ha, với mong muốn đưa nơi đây trở thành điếm đến đầu tư hấp dẫn cũng như khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* quốc tế, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được đầu tư đồng bộ và hoàn hảo: biệt thự, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách.

Tiện ích Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Sơ hữu sản phẩm biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian:

  • Sản phẩm được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup- một trong những đơn vị kinh tế tư nhân tiềm lực, mạnh về tài chính cũng khả năng thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt dự án tên tuổi: Vinpearl Resort& Villas, Vinpearl Paradise Villas,…
  • Chủ nhân của từng căn biệt thự, bên cạnh việc sở hữu cuộc sống nghỉ dưỡng tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới còn có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê với lợi tức cao nhất trên thị trường và được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup: lên tới 10%/năm.
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup, không chỉ tận hưởng những ưu đãi đặc biệt trên toàn hệ thống của tập đoàn mà còn mở ra cơ hội hợp tác, kết nối và đầu tư lâu dài
  • Sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất 2016.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Qúy khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Comment