Vinpearl Long Beach Villas áp dụng chính sách đồng sở hữu

Vinpearl Long Beach Villas được ví như “con át chủ bài” của tập đoàn danh giá Vingroup đầu tư và triển khai tại trung tâm vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào dự án với số vốn khổng lồ trên diện tích 26 hecta đất với mong muốn đem tới diện mạo mới đẳng cấp – chuẩn “Resort” tới nền du lịch nước nhà. Đây là dự án BĐSND (Bất động sản nghỉ dưỡng) ngoài đất liền đầu tiên được Vingroup thực hiện.

Vinpearl Bãi Dài cam kết lợi nhuận 10%

Sự kiện ra mắt Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh) đã chính thức diễn ra vào ngày 26 – 27/3/2016 tại khách sạn Grand Ballroom (Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của hàng nghìn khách hàng và giới đầu tư. Sự kiện đem tới giới đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng có với các chính sách đặc biệt ưu đãi như:

♣ Chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời

Cam kết lợi nhuận 10%/ năm

 Tặng kỳ nghỉ dưỡng hàng năm

 Hỗ trợ vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas

 Thực hiện chính sách đồng sở hữu

Trước tình hình biến động của nền kinh tế thế giới, nhà đầu tư thông minh luôn nắm bắt cơ hội để lựa chọn kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao và giảm thiểu được nhiều rủi ro nhất. Đầu tư vào BĐSND là bước tính toán hợp lý, cân bằng giữa chi phí cơ hội và hiệu quả mang lại. Sau khi dự án Vinpearl Long Beach Villas chính thức ra mắt, số lượng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Theo ước tính sơ bộ, đã có gần 100 căn biệt thự biển đã có chủ sở hữu (tổng số 200 căn).

Chính sách đồng sở hữu Vinpearl Long Beach Villas

Nếu các kênh đầu tư hiện nay, tiền gửi ngân hàng có mức lãi suất giao động từ 5 -7% và còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán không còn là lựa chọn số 1 khi biến động thị trường liên tục – khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố- chung cư đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 bởi tính thanh khoản cao nhưng khả năng sinh lời thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao từ CĐT, số lượng các dự án nhà phố – chung cư gia tăng nhanh chóng dẫn tới việc đầu tư kênh này chỉ có mực lợi nhuận giao động 3.8%/năm.

biet-thu-vinpearl-long-beach-villas

Trong khi đó, Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu với mức 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi vận hành, quản lý. Chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10%/1 năm trong 10 năm – mức sinh lời cao nhất so với các kênh đầu tư khác. Đặc biệt nhất, khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Long Beach Villas là chính sách đồng sở hữu – nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá từ 15 – 20 tỷ đồng, nếu 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư thì chỉ cần từ 5 – 7 tỷ đồng là quý khách hàng đã sở hữu căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao.

 

Ngoài ra, dự án Vinpearl Vinpearl Long Beach Villas còn thực hiện chính sách vay Techcombank với mức lên tới hỗ trợ 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy, nếu 3 khách hàng cùng đầu tư thì mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng là đã sở hữu căn biệt thự biển không thể đẹp hơn.

Leave a Comment