vinpearl long beach villas

Vinpearl Long Beach Villas chính là Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Long Beach Villas là cái tên được giới đầu tư và khách hàng nhắc tới nhiều trong nhiều ngày gần đây. Tuy nhiên, ít người biết rằng dự án Vinpearl Long Beach Villas chính là Vinpearl Bãi Dài – đây là dự án hội tụ nhiều yếu tố đắc địa để sẵn sàng tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Vị trí Vinpearl Bãi Dài

4 điểm hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas 

Tỷ suất sinh lời cao

Vinpearl Long Beach Villas

Hiếm có một kênh đầu tư nào lại có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường như BĐS nghỉ dưỡng. Nếu tỷ suất sinh lời của kênh BĐS nhà ở cao cấp – biệt thự – liền kề chỉ ở mức 6-8% thì chủ đầu tư vào dự án Vinpearl Long Beach sẽ nhận được tỷ suất lợi nhuận cam kết trên 10%/ năm.

Kênh đầu tư lâu dài

Chủ đầu tư danh tiếng Vingroup cam kết với khách hàng mức tỷ suất lợi nhuận cao trong suốt 10 năm. Như vậy, khi đầu tư vào dự án Vinpearl Long Beach Villas quý khách hàng sẽ nhận ngay quyền sở hữu lâu dài biệt thự Vinpearl Bãi Dài với tỷ suất lợi nhuận cao ngay tư những năm đầu tiên mà không cần mất chi phí bảo trì – bảo dưỡng như các kênh đầu tư khác, lợi nhuận thu đều trong nhiều năm.

Kênh ít chịu rủi ro hơn

Trước nhiều kênh đầu tư khác nhau, giới đầu tư đứng trước nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng thấy:

  • Kênh đầu tư vàng – USD: giá vàng tiếp tục đi xuống không phanh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đầu tư vào đồng USB có lãi suất 0%, không còn là kênh hấp dẫn đối với giới đầu tư.
  • Kênh đầu tư chứng khoán: Rủi ro cao và không dành cho đại chúng. Bạn không am hiểu thị trường và kiến thức thị trường chứng khoán thì tốt nhất không nên bỏ tiền đầu tư và thị trường này.

Trên đây là một vài phân tích để thấy tại sao giới đầu tư lại đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas – Kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và ít rủi ro.

Đầu tư Vinpearl Long Beach Villas theo chu kỳ

Dự án Vinpearl Long Beach Villas là sản phẩm mới bắt đầu chu kỳ phát triển nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng của Việt Nam với thiên nhiên kỳ thú và cảnh đẹp bậc nhất trên thế giới. Theo tính toàn, nếu 3 người cùng đầu tư vào dự án với sô vốn mỗi người chỉ khoảng 2 tỷ đồng thì đã có thể sở hữu căn biệt thự biển tại vùng biển đẹp nhất hành tinh với chu kỳ thu hồi vốn cực nhanh.

biệt thự vinpearl bãi dài

Khách hàng đầu tư vào BĐSND Vinpearl Bãi Dài thì còn có cơ hội nhận được kỳ nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl do Vingroup làm chủ sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời lớn, tỷ lệ rủi ro thấp và nhận kỳ nghỉ dưỡng hàng năm thì Vinpearl Long Beach Villas chính là gợi ý tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư hấp dẫn.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT & TRỌN BỘ TÀI LIỆU
VINPEARL LONG BEACH VILLAS
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
 
  • Toàn bộ tài liệu chính thức từ dự án
  • Thông tin khởi công và tiến độ xây dựng
  • Chính sách bán hàng cập nhật mới nhất
  • Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn 65% giá trị sản phẩm