Vinpearl Long Beach Villas nằm ở đâu?

Vinpearl Long Beach Villas cái tên đang được thị trường nhắc tới trong thời gian gần đây. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngoài đất liền đầu tiên được Vingroup đầu tư với quy mô 26 hecta. Dự án hội tụ đầy đủ lợi thế về vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng đẳng cấp và chuỗi tiện ích nổi bật.

biet-thu-vinpearl-bai-dai

Tầm nhìn biệt thự Vinpearl Bãi Dài (Ảnh minh họa)

Vị trí dự án Vinpearl Long Beach Villas

Dự án Vinpearl Long Beach Villas còn được biết tới với tên gọi khác là Vinpearl Bãi Dài, tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp thuộc vịnh Cam Ranh – vịnh đẹp nhất hành tinh. Nơi đây có khí hậu dễ chịu, nắng ấm áp quanh năm và không có bão. Đặc biệt, hồ nước ngọ chạy quanh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài quanh năm nên du khách có thể yên tâm tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất đúng chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

khoi-cong-vinpearl-long-beach-villas-3

Vinpearl Bãi Dãi (Vinpearl Long Beach Villas) được đánh giá là lợi thế đắc địa mà thiên nhiên dành tặng Cam Ranh so với các hải cảng ở Việt Nam như Chân Mây, Cẩm Phả, Đà Nẵng chỉ có độ sâu từ 9m – 12m. Từ Bãi Dài (Cam Hải Đông – Cam Lâm) bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay, bến tàu, bến xe:

♦ Cách thành phố Nha Trang 20 km

♦ Cách sân bay 12km

♦ Từ đường hàng hải quốc tế vào Vũng Tàu cách 3 giờ tàu biển

♦ Cách Hải Phòng 8 giờ còn vào Cam Ranh chỉ mất 1 giờ

Những thuận lợi về vị trí địa lý đem tới cho Vinpearl Bãi Dài khí hậu mát mẻ quanh năm, giao thông thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tiến độ dự án Vinpearl Long Beach Villas

khoi-cong-vinpearl-long-beach-villas-2

Lễ khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas đang gấp rút được triển khai, theo đó lộ trình dự án được cam kết như sau:

♦ Vinpearl Bãi Dài đã tổ chức lễ động thổ vào 6/3/2015

♦ Triển khai xây dựng vào tháng 4/2016

♦ Dự kiến hoàn thành toàn khu vào ngày  5/1/2017

♦ Thời gian dự kiến khai trương vào 10/01/2017

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas chỉ mang tới khoảng 200 căn biệt thự (số lượng có hạn) nên đang được giới đầu tư săn lùng bởi cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn vào siêu dự án này mang lại. Trong tương lai gần, Vinpearl Bãi Dài sẽ là điểm tới hấp dẫn của giới đầu tư, du khách trong nước và quốc tế. Một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế xứng BĐSN đã có mặt tại vịnh Cam Ranh.

Leave a Comment